Category Archives: Tin tức

Đi tìm cách giảm béo dân gian nhanh chóng hiệu quả

Cách giảm béo dân gian từ nguyên liệu tự nhiên là liệu pháp được nhiều chị em truyền tai nhau bởi sự an toàn và hiệu quả. Có nhiều cách giảm béo dân gian nên cần lựa chọn phương pháp phù hợp và nhanh chóng tiêu hao lượng mỡ thừa đồng thời không ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau đây sẽ là tổng hợp những liệu pháp tốt nhất dành cho bạn.

Da Nhờn, Da Mụn & Da Khô Nên Ăn Gì Để Khỏe Đẹp?

Việc sử dụng các loại sản phẩm phù hợp chưa chắc đã “chữa trị” triệt để những vấn đề của làn da, đặc biệt là đối với da nhờn, da mụn và da khô. Ông bà ta có câu “trong uống ngoài thoa”, vì vậy hãy bổ sung thực phẩm làm đẹp da từ bên trong để giúp cải thiện làn da một cách hiệu quả nhất!

Hướng dẫn chăm sóc da sau sinh cho mẹ bầu “đẹp không tì vết”

Phụ nữ sau sinh có thường mải mê chăm sóc cho đứa con bé bỏng của mình mà quên đi mất việc chăm sóc da, chỉn chu lại bản thân. Điển hình như vấn đề về da, việc thường xuyên lo lắng, mất ngủ, chế độ ăn uống bổ sung nhiều chất dinh dưỡng để có sữa cho con bú… có ảnh hưởng rất nhiều đến da của các bà mẹ.

Nám da mặt là gì? Cách chữa trị nám da mặt hiệu quả nhất tại nhà

Da mặt bị nám là nỗi ám ảnh của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Để có thể phòng ngừa cũng như lựa chọn cách chữa nám da hiệu quả nhất. Trước hết chị em cần phải biết nám da mặt là gì, nguyên nhân gây nám da, dấu hiệu nhận biết nám da… Cùng đi sâu tìm hiểu về nám da mặt và cách chữa trị hiệu quả qua bài viết sau đây.

0978289788